Quét mã QR cho kì nghỉ ngắn "nhân đôi" trọn vẹn

Chidori bố trí mã QR trong từng không gian để bạn không cần đến trực tiếp quầy mà vẫn dễ dàng đặt món và cộng thêm giờ sử dụng dịch vụ.
Quét mã QR cho kì nghỉ ngắn "nhân đôi" trọn vẹn

Bạn đã biết đến tính năng mã QR tiện dụng của Chidori chưa?
Để những giờ phút tận hưởng của bạn tại Chidori không bị gián đoạn, chúng mình đã nâng cấp trải nghiệm lưu trú với mã QR tiện dụng. Chỉ với bước quét mã QR ngay tại không gian nghỉ ngơi, bạn sẽ không phải đến trực tiếp quầy mà vẫn có thể đặt món và cộng thêm giờ để tiếp tục sử dụng không gian Chidori.

Lợi ích tính năng mã QR của Chidori

Đặt món yêu thích hoặc cộng thêm giờ mà không cần phải di chuyển đến quầy mang đến sự tận hưởng không gian ấm áp và tiện nghi của Chidori một cách trọn vẹn và thoải mái. Theo đó, bạn có thể dành thêm thời gian cho những mối quan hệ, những cuộc trò chuyện ý nghĩa mà không lo lắng về việc chờ đợi quá lâu.

Cuộc trò chuyện của bạn sẽ không còn bị ngắt quãng vì những khoảng trống chờ đợi

Trong trường hợp bạn vẫn còn đắn đo, phân vân trong chọn lựa món yêu thích, mã QR cho phép bạn tự do suy nghĩ, thảo luận thêm với bạn bè hay tham khảo những lựa chọn khác nhau trước khi đi đến quyết định thanh toán.

Thao tác sử dụng

Khi có nhu cầu đặt món và thêm giờ, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  • Scan mã QR được bố trí trong không gian Chidori
  • Nhập số điện thoại của bạn
  • Lựa chọn món hoặc đặt thêm giờ theo ý bạn muốn

Sau khi hoàn tất thanh toán, bạn có thể yên tâm tiếp tục thư giãn trong không gian ấm áp và tiện nghi của Chidori. Các bạn nhân viên sẽ xác nhận yêu cầu, chuẩn bị món hoặc cập nhật thêm giờ của bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Các bạn nhân viên Chidori sẽ nhanh chóng chuẩn bị những ly nước mát mời bạn thưởng thức

Chidori - Coffee In Bed: Không gian tiện nghi để bạn trải nghiệm

Từ năm 2018, với định hướng nâng cao trải nghiệm của người trẻ Việt, Chidori Hospitality với những nhà sáng lập tâm huyết đã đưa mô hình Coffee In Bed về Việt Nam. Nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ từ những ngày đầu đến bây giờ, Chidori hiện đã có hơn 40.000 khách hàng thành viên tin tưởng sử dụng dịch vụ. Một mô hình trải nghiệm, nghỉ ngơi văn minh và thoải mái, xem lợi ích khách hàng là kim chỉ nam trong các hoạt động kinh doanh, đó vẫn là điều thôi thúc đội ngũ Chidori từng ngày.

Sự hài lòng của bạn chính là mục tiêu để Chidori nỗ lực hoàn thiện

Hy vọng những cải tiến này sẽ mang đến những trải nghiệm lưu trú vừa thuận tiện vừa nhanh chóng khi bạn lựa chọn Chidori là điểm dừng chân!


Contact Chidori

📞 Call Hotline: 0383 1212 38

💬 Chat with a Support: messenger

📧 Contact for work: hello@chidori.vn

Chidori | Coffee in Bed®

ĐẶT CHỖ
Chidori | Coffee in Bed®

Great! You’ve successfully signed up.

Welcome back! You've successfully signed in.

You've successfully subscribed to Chidori | Coffee in Bed®.

Success! Check your email for magic link to sign-in.

Success! Your billing info has been updated.

Your billing was not updated.