Sự cân bằng lý tưởng khi công việc “hòa quyện” với cuộc sống

Khi mỗi sáng thức dậy đều là háo hức mong chờ một ngày mới và vương vấn niềm tự hào, sự hài lòng đã hoàn thành công việc lúc tan làm, ta hiểu rằng mình đã tìm được một công việc ý nghĩa, tương thích với bản thân.
Sự cân bằng lý tưởng khi công việc “hòa quyện” với cuộc sống - công việc ý nghĩa

Một công việc tốt, nơi tương thích với mình và mang lại nguồn năng lượng tích cực chắc chắn là điều những người trẻ chúng ta vẫn luôn tìm kiếm trên hành trình phát triển bản thân. Vậy điều gì tạo nên một công việc ý nghĩa như thế? Cùng tìm hiểu qua những giá trị bạn nhận được khi làm việc tại Chidori nhé!

Công việc "hòa quyện" với cuộc sống


Khi chúng ta lớn dần, đồng nghĩa với việc cần chấp nhận công việc có thể chiếm một khoảng khá dài trong quỹ thời gian hàng ngày. Lúc ấy, bạn sẽ chỉ thoải mái và trong trạng thái làm việc tốt nhất khi được là chính mình, thoải mái thể hiện những điểm mạnh mang lại giá trị cho công việc, hay đôi khi là cả những điều có chút vụng về cần được khắc phục.

Một nơi làm việc với những người đồng nghiệp vui vẻ, tương thích năng lượng với bạn và cùng nhau làm những điều yêu thích, làm điều mà bản thân chờ mong. Khi ấy, chúng ta sẽ luôn có đủ động lực và tinh thần để vượt qua những thử thách từ công việc, rồi từng bước vững chắc mà tiến lên.

Mỗi ngày ở Chidori, nhờ mấy trò đùa ngẫu hứng của người đồng nghiệp luôn đầy năng lượng, lời nhắc nhớ ăn trưa đúng giờ hay niềm vui bất ngờ từ buổi sinh nhật nhỏ tổ chức cho nhau mà chúng mình luôn cảm thấy được kết nối với công việc, khi mà “mình” ở nhà và “mình” ở nơi làm việc không còn là hai bản thể quá khác biệt. Công việc ý nghĩa đối với chúng mình đôi khi chỉ đơn giản thế thôi.

Sự cân bằng lý tưởng khi công việc “hòa quyện” với cuộc sống - công việc ý nghĩa

Mong rằng mỗi lúc tan làm, bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi hay lo lắng cho ngày mai, mà đong đầy trong tâm trí là những niềm vui nhỏ, cử chỉ ấm áp từ người đồng nghiệp thương mến, cảm nhận trọn vẹn thế nào là một công việc ý nghĩa.

Công việc mang lại thành tựu cho bản thân


Mỗi bước tiến trong công việc, dù là những thành tựu nhỏ bé đều mang lại nguồn động lực lớn lao trên hành trình gom góp tự hào và hạnh phúc cho bản thân. Để tạo nên một công việc ý nghĩa, chúng ta thường mong muốn công việc ấy sẽ thỏa mãn được ba nhu cầu: cảm giác thành tựu, ảnh hưởng đến người khácnhu cầu tương tác xã hội.

Đối với một thành viên của Chidori, những thành tựu xuất phát từ những điều nho nhỏ mà trọn vẹn. Cùng tinh thần Omotenashi, chúng mình vui khi đã hoàn thành tốt công việc trong ca, nhìn thấy nụ cười hài lòng của vị khách mới đến lần đầu và cả khi những ý kiến đóng góp của chúng mình luôn được cấp trên ghi nhận. Bởi lẽ, chúng mình là người trực tiếp làm việc với khách hàng, hiểu rõ mong muốn của khách hàng đối với thương hiệu, từ đó giúp Chidori đưa ra những cải thiện phù hợp và chất lượng hơn.

Sự cân bằng lý tưởng khi công việc “hòa quyện” với cuộc sống - công việc ý nghĩa

Mỗi ngày các bạn nhân viên ở Chidori đều tự tích lũy cho mình những thành tựu nho nhỏ như thế, để bồi đắp nên hành trình lớn lao của một công việc ý nghĩa. Bạn hãy cho mình thời gian để trải nghiệm và đừng nản lòng nhé!

Công việc bền vững

Trong nhịp sống đầy biến động, ta dần có những suy nghĩ sâu hơn về một công việc bền vững. Thời thế có thể thay đổi, nhưng giá trị công việc đã mang lại cho ta nên vẹn nguyên. Sự bền vững không chỉ là những thăng tiến, mà còn là giá trị được bồi dưỡng bản thân. Những điều đó sẽ góp phần tạo nên một công việc ý nghĩa.

Cùng chuyên môn ngành dịch vụ vững vàng, Chidori chú trọng xây dựng đội ngũ dựa trên ba phẩm chất cốt lõi: Chu đáo, Khiêm tốn, Trung thực. Nhờ đó, có được những nhân sự gắn bó lâu dài, sự thăng tiến bền vững từ vị trí tại cửa hàng đến bộ phận quản lý chính là niềm hãnh diện to lớn của Chidori.

Sự cân bằng lý tưởng khi công việc “hòa quyện” với cuộc sống - công việc ý nghĩa

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một công việc ý nghĩa, tích lũy cho mình những giá trị bền vững, Chidori hy vọng được sớm gặp bạn và cùng trở thành người nhà với nhau.

Chi tiết các vị trí tuyển dụng: https://linktr.ee/lifeatchidori

Hai cách để trở thành người nhà Chidori:
• Điền link ứng tuyển: chidori.vn/joinus
• Gửi trực tiếp CV qua địa chỉ: talent@chidori.vn với tiêu đề: APPLICATION - VỊ TRÍ - HỌ TÊN

Chidori | Coffee in Bed®

ĐẶT CHỖ
Chidori | Coffee in Bed®

Great! You’ve successfully signed up.

Welcome back! You've successfully signed in.

You've successfully subscribed to Chidori | Coffee in Bed®.

Success! Check your email for magic link to sign-in.

Success! Your billing info has been updated.

Your billing was not updated.